Logo 4

 

TRANG TIN THỊ TRƯỜNG XE - NƠI KẾT NỐI ĐAM MÊ

 

facebook.png 50x50youtube.png 50x50V2.png

Banner QCX 1920 x 840
Banner Ton Pht
Banner Fb
Trang chủ»TIN 2 BÁNH»TỪ 01/08/2020, XE KHÔNG GIẤY TỜ VẪN ĐƯỢC CẤP CAVET XE CHÍNH CHỦ

TỪ 01/08/2020, XE KHÔNG GIẤY TỜ VẪN ĐƯỢC CẤP CAVET XE CHÍNH CHỦ

Từ nay cho đến hết ngày 31/12/2021, chủ xe có thể sang tên các phương tiện đã mua bán qua tay nhiều lần, và không còn giấy tờ xe. Sau thời gian này, người dân không có giấy tờ xe sẽ không thể chuyển nhượng, sang tên.

 

Theo ông Pham Việt Công -  Trưởng phòng Đăng ký xe (Cục Cảnh sát giao thông), trong quá trình tuần tra, kiểm soát và đăng ký thực tế cho thấy số lượng xe cho tặng, mua bán không được sang tên đổi chủ còn nhiều. Thậm chí, qua nhiều đời chủ không còn giấy tờ, không thể sang tên do vướng mắc thủ tục.

 

Dang ki moi xe 2 banh

 

 

Do đó, Bộ Công an đã khuyến khích tạo điều kiện đăng ký đối với các phương tiện không còn giấy tờ để sau này phục vụ công tác quản lý. Hạn cuối để đăng ký sang tên với những xe thiếu hoặc không còn giấy tờ chuyển nhượng là ngày 31/12/2021. Sau thời gian này, người dân không có giấy tờ xe sẽ không thể chuyển nhượng, sang tên.

 

Khi mất giấy tờ gốc, chủ phương tiện đi làm thủ tục đăng ký, sang tên sẽ không cần phải xin giấy xác nhận của địa phương. Thay vào đó, cảnh sát sẽ truy cập vào dữ liệu mất trộm trên toàn quốc và dữ liệu quản lý biển số xe để tra cứu, đưa ra căn cứ làm đăng ký mới cho người dân.

 

"Trong trường hợp đăng ký sang tên khi không có giấy tờ, người đăng ký, chuyển nhượng sẽ bị ràng buộc trách nhiệm, phải cam đoan chiếc xe mình sử dụng không vi phạm pháp luật và được đăng công khai trên hệ thống đăng ký xe. Việc này sẽ được làm rất chặt chẽ"- ông Công nhấn mạnh.

 

Với quy định trên sẽ giúp hàng triệu phương tiện chưa sang tên đổi chủ; hoặc thiếu giấy tờ đăng ký sẽ được đăng ký chính chủ.

 

 

 

 

Internet

CHUYÊN MỤC XE

NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SỐ SÀN VẬN HÀNH MƯỢT KHÔNG TUỘT DỐC VÀ TẮT MÁY

BỎ RA SỐ TIỀN 500 TRIỆU ĐỂ MUA ECOSPORT TITANIUM 2017 NHẬN LẠI ĐƯỢC GÌ

NHỮNG KỶ NIỆM BÊN CHIẾC DYLAN 150cc 2004, NÉT ĐẸP KHÔNG LỖI THỜI

CHUYÊN MỤC XE I SOI CÁC OPTION TRÊN KIA MORNING BẢN "S" 2018 GIÁ RẺ

MẠNG XÃ HỘI

thang10fileai-5843

BANNER DUNG TUYEN DUNG

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

QUẢNG CÁO XE

Điện thoại: 0934 145 114

Địa chỉ: 1258 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

 

 

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ

Trong thời gian bạn đang tìm hiểu mua xe và có thắc mắc chưa thể giải đáp cần được tư vấn, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0903 951 109. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chiếc xe ưng ý nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn một cách tốt nhất. 

top.png

 Quảng cáo xe thông tin các mẫu xe ô tô cũ, mới, cập nhật thường xuyên, quangcaoxe trang thương mại tiện lợi, mua bán ô tô mới cũ, mua xe 5 chỗ, mua xe 7 chỗ, bảng giá xe ô tô mới cũ, mua bán các xe phổ thông cao cấp, tìm mua xe 7 chỗ giá rẻ, mua xe trả góp, nên mua xe 7 chỗ loại nào.

* QUẢNG CÁO XE KHÔNG BÁN XE TRỰC TIẾP - VUI LÒNG LIÊN HỆ NGƯỜI ĐĂNG TIN*

SEO TIN 2 BÁNH

QUẢNG CÁO XE - KÊNH GIỚI THIỆU NHỮNG MẪU XE HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG KHÁCH QUAN VÀ TRUNG THỰC